QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THẢO ĐIỆP

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Bắc Ninh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học …

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN tại Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp

Trung tâm tiếng Trung hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín như ĐH Ngoại ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Hà Nội, Du học sinh tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng Trung quốc……. và là địa chỉ được đông đảo bạn yêu thích và học tiếng Trung tín nhiệm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT tại Trung Tâm tiếng Trung Thảo Điệp

Tại Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp, có 2 cơ sở –mỗi lớp có số lượng học viên rất ít từ 10 đến 15 học viên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất được trang bị rất hiện đại và tiện nghi giúp cho quá trình học tiếng Trung được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Từ hệ thống bàn ghế chuẩn châu Âu cho tới phương tiện học tập: CD, máy chiếu, tivi…. Trung Tâm tiếng Trung Thảo Điệp luôn chuẩn bị đầy đủ.

Tại Trung Tâm tiếng Trung Thảo Điệp, chất lượng người học được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, chúng tôi luôn chọn những gì tốt nhất cho học viên. Nếu bạn muốn học tiếng Trung, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng trung thì hãy đến với chúng tôi.